HLV trưởng nói rằng không có gì sai khi Brighton cố gắng nhắm mục tiêu cao

HLV trưởng nói rằng không có gì sai khi Brighton cố gắng nhắm mục tiêu cao

Dunk: Tôi rất muốn dẫn dắt chúng tôi tham gia một trận đấu ở châu Âu

Lewis Dunk hy vọng sẽ dẫn dắt Albion tham dự một giải đấu ở châu Âu trước khi anh giải nghệ. Chúng tôi có thể tiến vào vòng chung kết World Cup với vị trí thứ năm tại Premier League với chiến thắng trước Aston Villa vào Chủ nhật tại Amex, và trong khi đội trưởng không muốn nhìn quá xa về phía trước, anh ấy thấy không có gì sai khi có tham vọng thi đấu Châu Âu. Anh nói trực tiếp rằng:

Hy vọng một ngày nào đó chúng tôi có thể chơi ở châu Âu. Tôi không nói nó sẽ xảy ra bây giờ nhưng trong tương lai tôi hy vọng nó sẽ xảy ra. Trước khi tôi rời câu lạc bộ này và giải nghệ, hy vọng tôi có thể dẫn dắt đội trong một trận đấu ở châu Âu, nhưng chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra.

Điểm nổi bật của EFL Cup: Arsenal 1 Albion 3

Bạn luôn muốn chơi ở những giải đấu tốt nhất, chơi ở cấp độ tốt nhất có thể để làm được điều đó trước khi tôi giải nghệ sẽ là điều không thể tin được. Tất cả những gì tôi có thể làm là cố gắng hết sức để biến nó thành hiện thực.

Bạn phải đặt cho mình mục tiêu, mục tiêu và ước mơ và đó sẽ là một trong số chúng. Nếu không thì chúng ta không có gì để đuổi theo. Nơi mà câu lạc bộ đã xuất hiện cho đến bây giờ, nó đã đạt được những bước tiến lớn và chúng tôi còn nhiều điều phải làm.

HLV trưởng nói rằng không có gì sai khi Brighton cố gắng nhắm mục tiêu cao
HLV trưởng nói rằng không có gì sai khi Brighton cố gắng nhắm mục tiêu cao

6 trận thắng ở Premier League của Albion đến từ 13 trận mùa này. Nó cần tám trận nữa để đạt được thành tích tương tự ở mùa giải trước. Dunk cho rằng các cầu thủ trẻ hơn của Albion đang nắm bắt được Premier League.

Chúng tôi có một đội hình khá trẻ và tôi nghĩ rằng mọi người càng có nhiều kinh nghiệm ở Premier League thì bạn càng học hỏi được nhiều hơn và điều đó trở nên dễ dàng hơn đối với mọi người.

Nếu chúng tôi đạt được điều đó trong một trò chơi, chúng tôi có thể đánh bại bất kỳ ai và chúng tôi tin tưởng vào bản thân mình nhiều như vậy. Tất cả chúng tôi cùng nhau và đội hình của chúng tôi đủ tốt. Nếu ai đó bị thương, chúng tôi sẽ có người hỗ trợ. Chúng tôi là một đội tự tin và chúng tôi mong muốn giành chiến thắng mỗi tuần.

Roberto De Zerbi nói rằng nếu Albion mơ về vị trí cao trên bảng xếp hạng Premier League thì họ cần phải làm việc chăm chỉ. Người Ý nói rằng anh ấy, giống như tất cả mọi người liên quan đến Albion, muốn thấy chúng tôi kết thúc ở các điểm châu Âu, nhưng điều quan trọng là phải tập trung vào hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo cáo trận Brighton 3 Wolves 2 (Phần 2) Previous post Báo cáo trận Brighton 3 Wolves 2 (Phần 2)
Tiền vệ trẻ Brighton tự tin nước nhà sẽ thành công ở Qatar Next post Tiền vệ trẻ Brighton tự tin nước nhà sẽ thành công ở Qatar