The Blues ký hợp đồng với cầu thủ Brighton với giá 30 triệu bảng

The Blues ký hợp đồng với cầu thủ Brighton với giá 30 triệu bảng

Đội bong da Chelsea biến thành Brighton and Hove Albion? The Blues muốn có Leandro Trossard sau khi thu hút được Graham Potter và Marc Cucurella. Chelsea đã đưa ra lời đề nghị trị giá 30 triệu bảng để ký hợp đồng với ngôi sao của Brighton & Hove Albion, Leandro Trossard.

Trossard đã có phong độ tuyệt vời cho Seagulls mùa này và cho đến trận thắng cuối tuần trước The Blues, là cầu thủ duy nhất đã ghi bàn cho tân huấn luyện viên Roberto De Zerbi. Anh ấy đã gây chú ý trong trận đấu đầu tiên của đội tuyển Ý, ghi một hat-trick vào lưới Liverpool tại Anfield.

Graham Potter đã rời Amex đến phía tây London mùa này, trở thành huấn luyện viên mới của Stamford Bridge khi Thomas Tuchel bị sa thải sớm trong chiến dịch. Bây giờ, có vẻ như Chelsea có thể hỗ trợ ông chủ mới của họ bằng một gương mặt quen thuộc khác, sau khi Marc Cucurella gia nhập vào mùa hè.

Theo nhà báo Sacha Tavolieri, một động thái dành cho Trossard đã tăng tốc với việc hợp đồng của tuyển thủ Bỉ hiện đang hết hạn.  The Daily Express. Đã lưu ý rằng với việc hợp đồng của Trossard sẽ kết thúc vào mùa hè năm sau, The Blues chỉ là một trong số các câu lạc bộ đang tìm cách săn đón mặc dù Brighton có tùy chọn gia hạn thêm một năm. Newcastle United cũng nằm trong phương trình này.

Trossard đã thành công tại Brighton kể từ khi gia nhập vào năm 2019, chơi ở cả vị trí hậu vệ cánh và tấn công trong thời gian thi đấu tại Premier League.

Với việc Raheem Sterling được sử dụng ở vị trí hậu vệ cánh trong hệ thống ‘lai’ của Potter, biến đổi giữa sơ đồ ba và bốn hậu vệ, Trossard sẽ phù hợp hơn nhiều, đã chơi ở đó dưới 47 năm- cũ trước đây. Cucurella, người có giá trang phục Stamford Bridge 60 triệu bảng cũng là một lựa chọn ở đó.

The Blues ký hợp đồng với cầu thủ Brighton với giá 30 triệu bảng
The Blues ký hợp đồng với cầu thủ Brighton với giá 30 triệu bảng

Trossard sẽ không đắt như Cucurella, do tình hình hợp đồng của anh ấy – nhưng nếu anh ấy có một kỳ World Cup tốt với Bỉ, The Blues có thể tìm thấy chính mình trong một cuộc chiến chuyển nhượng.

Các câu chuyện khác của Chelsea

Những suy đoán về tương lai Manchester United của Cristiano Ronaldo đã tăng lên sau khi anh ấy từ chối tham dự trận đấu với Tottenham vào giữa tuần, với  Chelsea trong số các câu lạc bộ được liên kết với một động thái vào tháng Giêng.

Chelsea được cho là đang cân nhắc  chiêu mộ tiền đạo Neymar của PSG, sau khi quyết định sẵn sàng đáp ứng yêu cầu lương đáng kể của cầu thủ người Brazil.

Và trong những tin tức chuyển nhượng khác, The Blues là một trong những câu lạc bộ  muốn ký hợp đồng với Jude Bellingham từ Borussia Dortmund  trước chiến dịch 2023/24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá truyền thông: Brighton thất bại 3-1 Man City (Phần 3) Previous post Đánh giá truyền thông: Brighton thất bại 3-1 Man City (Phần 3)
Báo cáo trận Brighton 3 Wolves 2 (Phần 1) Next post Báo cáo trận Brighton 3 Wolves 2 (Phần 1)