Tiền vệ trẻ Brighton tự tin nước nhà sẽ thành công ở Qatar

Tiền vệ trẻ Brighton tự tin nước nhà sẽ thành công ở Qatar

Caicedo: Ecuador có thể là đội bắt mắt nhất

Moises Caicedo sẽ hoàn thành giấc mơ bong da của mình khi được chơi tại World Cup, nhưng cầu thủ người Ecuador khẳng định đất nước của anh ấy không ở đó chỉ để tạo nên những con số.

Cầu thủ 21 tuổi tin rằng Ecuador có thể gây bất ngờ cho một số người và tự tin rằng họ có thể vượt qua bảng A, nơi đối đầu với Qatar trong trận mở màn vào Chủ nhật, Hà Lan và Senegal.

Ông nói:

Tôi tin rằng Ecuador sẽ làm rất tốt. Tôi có niềm tin vào các đồng đội của mình. Mục đích của chúng tôi là mang đến hình ảnh đẹp nhất về các cầu thủ Ecuador. Chúng tôi muốn trở thành một trong những đội bóng bắt mắt nhất tại World Cup, đó là mục đích của chúng tôi và tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ có thể đạt được điều đó.

Tôi không thể đảm bảo chúng tôi sẽ lọt vào bán kết hay chung kết, nhưng có điều tôi chắc chắn là chúng tôi sẽ tiến xa. Và bạn sẽ thấy điều đó ở World Cup!

Tôi nghĩ Ecuador sẽ là một trong những ứng cử viên được yêu thích. Tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ cạnh tranh ở Qatar trong mọi trận đấu. Sự chăm chỉ của chúng tôi sẽ được phản ánh trong mọi trận đấu, để thể hiện bản thân tốt nhất và cố gắng thực hiện ước mơ của mình.

Tiền vệ này được truyền cảm hứng bởi đội tuyển Ecuador đã tham dự World Cup 2014, nhưng đã bị loại ở vòng bảng. Mặc dù đánh bại Honduras và giành được một điểm ấn tượng trước Pháp, nhưng việc để thủng lưới muộn trước Thụy Sĩ trong trận mở màn tỏ ra tốn kém khi họ đứng thứ ba.

Tiền vệ trẻ Brighton tự tin nước nhà sẽ thành công ở Qatar
Tiền vệ trẻ Brighton tự tin nước nhà sẽ thành công ở Qatar

Caicedo: Chúng tôi sẽ cạnh tranh ở Qatar

Hồi ở Ecuador, tôi thường xem tất cả các trận đấu của đội tuyển. Tôi nhớ kỳ World Cup gần đây nhất của chúng tôi, Brazil 2014. Kể từ thời điểm đó, tôi cảm thấy mình phải cố gắng hết sức để góp mặt ở kỳ tiếp theo. Sau tất cả sự chăm chỉ, nỗ lực và cống hiến, giờ đây tôi có thể thực hiện ước mơ của mình.

Tôi rất hạnh phúc và làm việc chăm chỉ để thể hiện tốt ở World Cup, luôn nở nụ cười trên môi. Đó là giấc mơ của mọi cầu thủ và tôi sẽ biến nó thành hiện thực.

Toàn đội đang cảm thấy phấn khích vì đối với nhiều người trong chúng tôi, đây sẽ là lần đầu tiên chúng tôi tham dự World Cup. Chúng tôi đang tập luyện với niềm vui và sự nhiệt tình tuyệt vời, với ý thức về mục đích. Các câu lạc bộ của chúng tôi đã chuẩn bị tốt cho chúng tôi và tôi tin rằng điều đó sẽ được phản ánh tại World Cup.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HLV trưởng nói rằng không có gì sai khi Brighton cố gắng nhắm mục tiêu cao Previous post HLV trưởng nói rằng không có gì sai khi Brighton cố gắng nhắm mục tiêu cao
Bộ cân bằng thời gian bù giờ từ chối Albion Next post Bộ cân bằng thời gian bù giờ từ chối Albion